Sức khỏe

Thiết kế đầy cảm hứng, không gian yên bình và các dịch vụ đẳng cấp của Risemount Premier Resort Đà Nẵng sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.https://www.babwigs.org/ in a huge way of design. discover the world of www.bananaicevape.com. swiss vapesshops lovely, helpful, quality. the most popular brands of today like https://www.tbfreewheelers.com/ in our store. best replicas rolex extraordinarily rigorous cultivation and thus crushing benchmark can be the sit down and watch aspect and thus long-term {reliability of the security. https://yvessaintlaurent.to contact up to 30 first copy watches suppliers.

Spa

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00, hàng ngày. Tại Risemount Premier Resort Spa, chúng tôi hướng đến sự tận hưởng tối đa của khách hàng, bằng những phương pháp trị liệu Đông, Tây, cổ xưa kết hợp….

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00, hàng ngày. Tại Risemount Premier Resort Spa, chúng tôi hướng đến sự tận hưởng tối đa của khách hàng, bằng những phương pháp trị liệu Đông, Tây, cổ xưa kết hợp….

Tại SBH Risemount Premier Resort, chúng tôi có đến hai bể bơi với thiết kế tuyệt đẹp giúp cho kỳ nghỉ của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.
Giờ mở cửa: 6:30 – 21:00, hàng ngày. Nằm ngay chính giữa sân vườn và được bao bọc dưới những tán cọ xanh mát, bể bơi chính được thiết kế với hai khu vực riêng biệt dành cho những ai yêu thích bơi lội và ngâm mình thư giãn…

Đánh giá 5 sao !

Khách sạn được thiết kế với những gam màu tươi sáng trong không gian thoáng đãng của những vòm mái xanh da trời kết hợp với khuôn viên rộng rãi, hồ bơi tầng thượng và vị trí thuận lợi chỉ cách biển vài phút, và tôi còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ.

Tuan Minh

Kỳ nghỉ tuyệt vời!

Gia đình mình đã đến Risemount rất nhiều lần,vì rất thích thiết kế,dịch vụ và các bạn nhân viên ở đây,nhân viên lễ tân bellman rất thân thiện và luôn sẵn lòng hỗ trợ mỗi khi chúng mình cần,khách sạn đẹp giữa lòng thành phố,phòng ốc sạch sẽ,ăn sáng ngon,rất đáng trải nghiệm

Tuan
1758 nhận xét của người dùng